Mô tả dịch vụ

LIGI chúng tôi là một trang mạng điện tử được thiết kế riêng cho lao động nước ngoài muốn giới thiệu người thân, bạn bè đến Đài Loan làm việc.

LIGI làm việc với rất nhiều công ty môi giới Đài Loan, nên tại dịch vụ “ TÔI MUỐN GIỚI THIỆU” này chúng tôi luôn cập nhật rất nhiều đơn hàng mới, thông tin tuyển dụng rõ ràng, phí môi giới chính xác nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn và người thân, bạn bè của bạn yên tâm hơn khi tìm việc tại Đài Loan.

Đồng thời, qua dịch vụ này chúng tôi còn giúp bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập khi bạn giới thiệu thành công một người sang Đài loan làm việc.

Giới thiệu trường hợp

ĐẶNG là một khách hàng rất thân thiết của công ty chúng tôi. Trong vòng hai tháng anh ấy đã giới thiệu thành công 7 người đến Đài Loan làm việc, số tiền thưởng anh đã nhận được là 1400/USD. Đặng chia sẻ: anh rất hài lòng về dịch vụ “Tôi muốn giới thiệu” của chúng tôi, giới thiệu cho em trai và một số người bạn của anh ở Việt Nam qua dịch vụ, số tiền phí môi giới cũng được giảm bớt, tìm được công việc tăng ca 3 tiếng một ngày. Ngày nghỉ anh em họ cùng nhau đi chơi, tham quan các điểm du lịch tại Đài Bắc như: tòa tháp 101...vv
Đặng

Giới thiệu trường hợp

Tiểu Mỹ có một người bạn rất thân ở quê nhà, bạn cô thấy cô sang Đài Loan làm việc một thời gian cuộc sống hoàn toàn cải thiện nên cũng muốn sang Đài Loan làm việc. Nhưng vì bạn cô chưa đi nước ngoài làm việc bao giờ nên có nhiều sợ hãi, lo lắng không biết làm thế nào tìm việc ở Đài Loan, môi trường sống và việc làm ra sao? Tiểu Mỹ cũng hy vọng có thể giúp được bạn cô tìm một công việc tốt và sang Đài Loan cùng cô kiếm tiền, hỗ trợ nhau trong cuộc sống khi xa nhà. Qua trang web LIGI cô tìm thấy nhiều công việc được giới thiệu rất chi tiết cả về điều kiện công việc lẫn môi trường làm việc, điều này khiến Tiểu Mỹ và bạn cô vô cùng yên tâm, giảm bớt nỗi sợ hãi khi ở nước ngoài làm việc. Nhờ dịch vụ “Tôi muốn giới thiệu” của LIGI, bạn cô đã đến Đài Loan làm việc thành công và có nguồn thu nhập ổn định gửi về gia đình.
Tiểu Mỹ

Giới thiệu trường hợp

Ở Đài Loan có rất nhiều lao động nhập cư nước ngoài, đa số là chồng hoặc vợ một mình đến Đài Loan để làm việc. Nam và vợ cưới nhau không bao lâu, vì đời sống khó khăn nên anh đến Đài Loan làm việc ở một nhà máy và có một nguồn thu nhập ổn định gửi về hàng tháng. Trải qua một thời gian xa cách anh và vợ đều muốn được sống cùng nhau. Nhưng cũng không thể bỏ công việc hiện tại, anh nghĩ nên để vợ cùng sang Đài Loan sống và làm việc cùng anh đồng thời giúp anh chia sẻ bớt gánh nặng kinh tế gia đình. Qua đồng nghiệp, anh tìm đến dịch vụ “Tôi muốn giới thiệu” của LIGI và tìm được một công việc phù hợp với vợ anh, nơi làm việc của vợ chỉ cách anh khoảng 30 phút đi xe. Với sự hỗ trợ của LIGI,vợ chồng anh được đoàn tụ, có thể chăm sóc lẫn nhau và tích góp được nhiều tiền hơn cho cuộc sống tương lai.
Nam

Tôi muốn giới thiệu

  • Điền số điện thoại di động Đài Loan
  • Điền số điện thoại Việt Nam, ngày tháng năm sinh, kinh nghiệm công việc của người được giới thiệu
Scroll to Top