Mô tả dịch vụ

LIGI chúng tôi là một trang mạng điện tử được thiết kế riêng cho lao động nước ngoài muốn giới thiệu người thân, bạn bè đến Đài Loan làm việc.

LIGI làm việc với rất nhiều công ty môi giới Đài Loan, nên tại dịch vụ “ TÔI MUỐN GIỚI THIỆU” này chúng tôi luôn cập nhật rất nhiều đơn hàng mới, thông tin tuyển dụng rõ ràng, phí môi giới chính xác nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn và người thân, bạn bè của bạn yên tâm hơn khi tìm việc tại Đài Loan.

Đồng thời, qua dịch vụ này chúng tôi còn giúp bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập khi bạn giới thiệu thành công một người sang Đài loan làm việc.

Giới thiệu trường hợp

Bạn Lô Văn Hoàn quê ở Lạng Sơn, làm nông nghiệp. Em trai bạn Hoàn đến Miêu Lật Đài Loan làm việc cho công ty sản xuất các sản phẩm kim loại một thời gian cũng muốn tìm việc cho anh trai sang. Vì lo lắng anh trai bị công ty môi giới lừa, khi thấy trang web của công LIGI, thông qua mạng internet để phỏng vấn trực tuyến với môi giới Đài Loan. Em trai bạn Hoàn đã tìm đến LIGI và nhân viên tư vấn của LIGI đã Hoàn phỏng vấn thành công nhà máy làm thực phẩm ở Đào Viên, đây là nhà máy có thương hiệu tại Đài Loan. Bạn Hoàn đã đến Đài Loan 4 tháng rồi, giờ đây hai anh em bạn Hoàn có thể cùng nhau làm việc tại Đài Loan.
Hoàn

Giới thiệu trường hợp

Hoàng Hải Dương vốn dĩ có công việc khá ổn ở Việt Nam, nhưng Dương rất muốn đến Đài Loan làm việc. Bạn bè của Dương đều nói không nên đi Đài Loan, bởi vì họ nghe nói các công ty môi giới cung cấp thông tin đơn hàng và giờ tăng ca đều không đúng sự thật. Dương rất lo lắng sợ không tìm được công việc tốt. Dương có nhờ bố mẹ nói với dì đang ở Đài Loan tìm giúp bạn ấy một công việc. Dì của Dương cũng tìm công việc cho bạn ấy thông qua trang web của LIGI. Sau khi gửi xong thông tin và làm hồ sơ lý lịch,và quyết định đi đơn hàng làm các sản phẩm bàn ghế văn phòng ở Sānchóng Tân Bắc, Dương đã được LIGI sắp xếp phỏng vấn trực tuyến tại nhà và trúng tuyển đơn hàng sau 2 ngày chờ đợi. Hiện tại Dương đã đến Đài Loan được 4 tháng, công ty bạn ấy đang làm tăng ca đến 9,10 giờ tối. Bạn ấy rất vui vì đã đến Đài loan làm việc, làm công việc như bạn ấy mong muốn, lại giúp đỡ được bố mẹ.
Dương

Giới thiệu trường hợp

Anh Thọ đã đến Đài Trung, Đài Loan làm việc 4 năm rồi. Nhiều người ở gần nhà anh thấy anh đi Đài có thu nhập ổn định, xây được nhà đều muốn anh Thọ tìm giúp họ một công việc ở Đài Loan. Thực tế anh ấy có công việc tốt, kiếm ra tiền nhưng khi bạn bè, anh em , họ hàng nhờ anh giới thiệu công việc, anh lại lo lắng không tìm được công việc tốt cho họ, và sợ bị môi giới lừa. Ở Đài Loan anh được biết đến công ty LIGI chúng tôi qua mạng xã hội FaceBook và trang Web của LIGI. Các thông tin đơn hàng của LIGI được công khai minh bạch anh rất yên tâm để giới thiệu cho bạn bè, anh em họ hàng. Vào tháng 2 vừa rồi anh Thọ có giới thiệu cho LIGI ba hồ sơ xin việc ở khu vực Đài Trung, ba bạn ấy đều đậu đơn hàng và đều nhập cảnh vào Đài Loan đợt tháng 3. Anh em đoàn tụ bên Đài Loan, vui vì có công việc ổn định, vui vì được cùng nhau sinh sống và làm việc ở Đài Trung.
Thọ

Tôi muốn giới thiệu

  • Điền số điện thoại di động Đài Loan
  • Điền số điện thoại Việt Nam, ngày tháng năm sinh, kinh nghiệm công việc của người được giới thiệu
Scroll to Top