Mô tả dịch vụ

 Khi bạn ở Đài Loan làm việc, nếu gặp phải tai nạn, môi trường làm việc đối xử không công bằng, hoặc phát sinh tranh chấp. Khi có người đứng về phía bạn, bảo vệ quyền lợi cho bạn, giúp bạn không nằm về phía yếu thế, bạn có cảm thấy an toàn hơn khi làm việc tại Đài Loan không? Đó là lý do bạn nên tìm đến chúng tôi, thông qua các luật sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn giành lại công bằng! Hãy để lại thông tin, chúng tôi luôn bên cạnh bạn.

Giới thiệu trường hợp

Chí Minh 25 tuổi, vì muốn giúp cha mẹ ở quê xây nhà nên đã đến Đài Loan để kiếm tiền. Do không có đủ sự đào tạo trước khi làm việc và thiết bị lắp đặt không đủ an toàn nên tay phải của Minh đã bị máy nghiền nát. Tuy nhiên, người sử dụng lao động chỉ bồi thường 100.000 đài tệ xem như hòa giải. Tai nạn này đã khiến anh mất đi cơ hội làm việc tại Đài Loan, không thể giúp gia đình và tương lai cũng trở nên mịt mù. Cùng lúc đó thông qua bạn bè, Minh đã tìm đến dịch vụ “ tư vấn pháp lý” của LIGI, luật sư đã vào cuộc và đứng trên phương diện của người lao động để đòi lại công bằng cho Minh. Kết quả đã giúp Minh nhận được khoản chi phí điều trị và mức bồi thường hợp lý cho chấn thương của anh.
Chí Minh

Giới thiệu trường hợp

Lan, 28 tuổi, đã kết hôn và có một cô con gái ở Việt Nam. Với mong muốn con gái lớn lên có đủ điều kiện đi học và được học trong một môi trường tốt, đồng thời giúp gia đình trang trải sinh hoạt phí. Lan đã quyết định thông qua môi giới để đến Đài Loan làm việc. Thật không may vừa sang không được bao lâu, thì nhà máy cô đang làm việc phá sản. Lan tìm đến môi giới với hy vọng họ giúp cô tìm một công việc khác hoặc hoàn lại phí dịch vụ nhưng môi giới đã không giúp cô. Lan cảm thấy rất ấm ức và tuyệt vọng, cô lo sợ mình phải trở về nước với hai bàn tay trắng. Cô chỉ biết tâm sự với đồng nghiệp và mong được giúp đỡ, may mắn thay đồng nghiệp đã giới thiệu Lan đến với dịch vụ “cung cấp tư vấn pháp lý” của LIGI. Nhờ sự giúp đỡ của luật sư mà LIGI giới thiệu, Lan đã giành lại quyền lợi và được môi giới hoàn lại một phần phí dịch vụ.
Tiểu Lan

Giới thiệu trường hợp

Nguyễn - sau khi tan làm đã dùng xe đạp điện chạy ra ngoài mua đồ, không may xảy ra tai nạn . Do lúc tai nạn xảy ra Nguyễn đang đi ngược chiều, nên phía lái xe người Đài Loan nhất quyết cho rằng đó là lỗi của Nguyễn và yêu cầu Nguyễn phải bồi thường tất cả thiệt hại, nếu không sẽ báo cảnh sát đến giải quyết. Với tâm lý là một lao động nước ngoài, anh sợ gặp phải cảnh sát sẽ thêm phiền phức nên đã đồng ý chịu tất cả các chi phí thiệt hại. Nhưng khi đối phương gọi lại báo số tiền cần bồi thường, Nguyễn hoàn toàn tuyệt vọng vì không có khoản tiền lớn để trả cho họ. Anh tìm ông chủ hy vọng có thể ứng lương, thì được ông chủ giới thiệu đến dịch vụ “cung cấp tư vấn pháp lý” của LIGI. Luật sư đã điều tra ngay thời điểm xảy ra tai nạn, đối phương chạy với tốc độ nhanh và cũng không giảm tốc độ khi đến giao lộ. Nên đã giúp Nguyễn đàm phán lại số tiền bồi thường một cách hợp lý.
Tiểu Nguyễn

Tư vấn pháp lý

  • Điền số điện thoại di động Đài Loan
Scroll to Top