Câu hỏi thường gặp

Có 2 cách để bạn đăng kí thành viên khi không thể kết nối với facebook

Cách 1. Bạn dùng số điện thoại di động Đài Loan để đăng kí, nhận mật khẩu đăng nhập qua SMS

Cách 2.Bạn có thể đăng kí bằng số điện thoại Việt Nam, nhưng mật khẩu lại gửi về SMS tại Việt Nam, bạn phải có người bên Việt Nam cung cấp mã mật khẩu cho bạn.

Bước 1. Bạn đăng nhập thành viên (không cần phải đăng kí lại)

Bước 2. Mở mục “Hồ sơ dịch vụ” để xem tiến trình xử lý hồ sơ của bạn.

Đăng nhập thành viên -> Xác thực (tải ảnh thẻ cư trú mặt trước và mặt sau) -> Tài khoản ngân hàng (nhập số tài khoản, tải ảnh sổ ngân hàng)

Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn, sau 2-3 ngày chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn.

Không liên quan, phí môi giới là do công ty môi giới quyết định. LIGI là một trang mạng điện tử, tổng hợp các thông tin tuyển dụng từ các nhà máy tại Đài Loan và cung cấp cho người Việt Nam đang lao động tại Đài Loan trực tiếp giới thiệu cho bạn bè tại quê nhà đang có nhu cầu sang Đài Loan làm việc.

Nội dung tuyển dụng của nhà máy, số giờ tăng ca đều phải thực hiện theo luật lao động Đài Loan đề ra. Nhưng mỗi một nhà máy lại có điều kiện tăng ca không giống nhau. Bạn có thể dựa vào địa điểm làm việc, nội dung công việc để giới thiệu cho bạn bè của bạn.

LIGI và các công ty môi giới hợp tác với nhau, ở trang web của LIGI thông tin tuyển dụng đều công khai. Và các công ty môi giới tại Đài Loan yêu cầu LIGI không được phép cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ cụ thể của nhà máy…trên trang web của LIGI tránh làm ảnh hưởng đến các công ty môi giới khác. Bởi vì các đơn hàng của LIGI đăng lên mạng, không chỉ có mình công ty LIGI có mà các công ty môi giới khác tại Đài Loan cũng có những đơn hàng này. Cảm ơn bạn!

Scroll to Top