MỤC ĐÍCH THÀNH LẬP CỦA TRANG MẠNG ĐIỆN TỬ LIGI – Công ty TNHH công nghiệp Lý Tề

LIGI là một công ty truyền thông mạng tại Đài Loan. Chúng tôi có một trang mạng giới thiệu việc làm cho người Việt Nam muốn sang Đài Loan làm việc thông qua giới thiệu tìm hiểu của những lao động Việt Nam đang làm việc tại Đài Loan. Các bạn đang làm việc tại Đài Loan có thể truy cập trang web: li-gi.com, trực tiếp tìm hiểu chi tiết các nhà máy đang tuyển dụng, giúp người thân bạn bè của bạn biết rõ hơn về các nhà máy họ muốn đến làm việc. Công ty chúng tôi làm việc với các công ty môi giới hàng đầu tại Đài Loan giúp lao động tìm hiểu tình hình các nhà máy đang tuyển dụng để các bạn có thể nắm bắt chính xác tình hình thực tế của các nhà máy đó như: số giờ tăng ca thực tế, điều kiện ăn ở, phí môi giới…. Tất cả các thông tin về nhà máy đều được chúng tôi cập nhật công khai, chính xác và rõ ràng nhất để các bạn lao động tin tưởng và yên tâm khi đến với chúng tôi.

Tư cách hội viên, quyền lợi và nghĩa vụ

Căn cứ theo quy định của công ty được tóm tắt như sau

Tư cách:

Phải từ 20 tuổi trở lên, người Việt Nam cư trú hợp pháp tại Đài Loan

Quyền lợi:

Sau khi trở thành hội viên, có thể nhận được các thông tin về cuộc sống ở tại Đài Loan, tư vấn pháp lý, đặt vé máy bay cùng các dịch vụ khác.

Nghĩa vụ:

Nộp phí hội viên

Hội viên thường: 20000 Đài tệ, 3 năm 1 kỳ

VIP: 40000 Đài tệ, 6 năm 1 kỳ (Sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ một với một, ba lần tư vấn pháp lý miễn phí, đặt vé máy bay được miễn trả phí thủ tục)

LIGI sẽ đàm phán với nhiều công ty môi giới Đài loan vào tháng 11 tới đây, để có thêm nhiều đơn hàng hot cho các bạn. Muốn giới thiệu công việc cho bạn bè, hãy theo dõi trang facebook https://www.facebook.com/2018LIGI/


Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và phản hồi nhiệt tình trên trang Facebook của LIGI, LIGI cam kết sẽ phục vụ các bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Dịch vụ “Tư vấn tài chính” sẽ được mở vào tháng 12. Rất hi vọng các bạn sẽ quan tâm và tiếp tục đồng hành với LIGI, theo dõi các hoạt động của LIGI trên Facebook nhiều hơn.


Hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại : 02-28311510 và 0916-998811 để được tư vấn.

Giờ làm việc:Thứ 2 đến Thứ 6 (9:00~17:30)

Zalo ID:(+886)0916998811,LINE ID:0916998811

Scroll to Top