Mô tả dịch vụ

Bạn cần rút ngắn thời gian hoàn trả phí môi giới đã vay để đến Đài Loan làm việc hoặc bạn cần tiền trong thời gian ngắn để giúp đỡ người thân tại quê nhà giải quyết khó khăn. Thông qua dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết, cải thiện các vấn đề tài chính của bạn một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần để lại thông tin của bạn trên trang web, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Giới thiệu trường hợp

Với mục đích kiếm nhiều tiền hơn khi còn trẻ, Thi quyết định đến Đài Loan làm việc.Qua tìm hiểu cô được biết phải nộp một khoản phí cho công ty trung gian để tìm việc làm và các thủ tục đến Đài Loan làm việc. Bản thân Thi cũng không có nhiều tiền, nếu đi mượn dịch vụ lãi suất cao thì cũng phải mất 1 năm rưỡi mới hoàn trả hết. Tuy nhiên,nhờ có dịch vụ “hỗ trợ giới thiệu công ty cho vay tài chính” của LIGI, Thi đã mượn được một khoản tiền với lãi suất thấp và thời gian hoàn trả chỉ mất 10 tháng.
Thi

Giới thiệu trường hợp

Hóa có một em gái, do bố mẹ qua đời từ sớm nên một mình cô phải kiếm tiền lo cho cuộc sống của hai chị em. Vì muốn có nguồn thu nhập cao và ổn định để em gái có thể tiếp tục việc học, cô quyết định sang Đài Loan làm việc. Năm nay, em gái cô đã tốt nghiệp đại học và muốn đến Singapore để làm việc nhưng cần phải trả một khoản phí môi giới. Thông qua dịch vụ “hỗ trợ giới thiệu công ty cho vay tài chính” của LIGI, cô đã mượn được khoản tiền để trả phí môi giới cho em cô đi Singapore một cách nhanh nhất.
Hóa

Giới thiệu trường hợp

Trí vừa đến Đài Loan làm việc không bao lâu thì nhận được tin bố anh bị đột quỵ phải nhập viện và cần phẫu thuật gấp. Biến cố từ gia đình khiến anh cần phải có một khoản tiền lớn để giải quyết, nhưng anh mới đến Đài Loan vài tháng lương ít ỏi vừa kiếm được cũng không thể giúp gia đình anh giải quyết vấn đề trước mắt. Thông qua bạn bè giới thiệu anh tìm đến dịch vụ “hỗ trợ giới thiệu công ty cho vay tài chính” của LIGI và vay được một khoản tiền để gửi về giúp gia đình chi trả các khoản phí điều trị cho bố. Vấn đề khó khăn của gia đình anh đã được giải quyết.
Trí

Tư Vấn Tài Chính

  • Điền số điện thoại di động Đài Loan
Scroll to Top